Quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng cam kết thực hiện Chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 "Đúng luật - Đúng thời gian - Chất lượng"
 
 
 
 
 
 
Kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

 

Tới mục Đảng bộ Quận Sơn Trà

 

 

 
 
 
 
 
 
21/05/2012 - 05:08
Cán bộ chiến sĩ CAQ dâng hoa tại đền thờ Khu di tích An ninh Khu V

Sáng 18-5-2012, Thượng tá Lâm Cao Luynh – Trưởng Công an quận Sơn Trà cùng đại diện lãnh đạo 12 đội nghiệp vụ, Trưởng CA 7 phường và Chiến sĩ Thi đua, thay mặt cho toàn thể CBCS Công an quận Sơn Trà- TP Đà Nẵng hành quân về Khu di tích An ninh Khu V (Bắc Trà My – Quảng Nam) để báo cáo với Bác những chiến công xuất sắc trong công cuộc bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân trên bán đảo Sơn Trà nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung. Những chiến công của CBCS CAQ Sơn Trà là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa chiến công của cả lực lượng CATP Đà Nẵng kính dâng lên Bác nhân kỷ niệm 122 năm Ngày Sinh của Người và hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam (20/7/1962 – 20/7/2012). 

Trong những qua, phát huy truyền thống anh hùng của Ban An ninh quận III, dưới sự chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận, Đảng ủy, Giám đốc CATP và sự giúp đỡ nhiệt thành của cán bộ, nhân dân, CBCS CAQ Sơn Trà đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu nêu cao ý chí chiến đấu, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, giữ gìn đạo đức cách mạng, khắc phục tồn tại, yếu kém, đẩy lùi tiêu cực, xây dựng lực lượng CAQ ngày càng trong sạch, vững mạnh, lập nên nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thấm nhuần sâu sắc lời Bác dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”, Lãnh đạo CAQ Sơn Trà đã phát động nhiều phong trào thi đua có sức lan tỏa, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng bằng các biện pháp, nội dung, chương trình công tác cụ thể nâng cao hiệu quả công tác và chiến đấu. Hưởng ứng CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; “CAND chấp hành nghiêm Điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, CAQ Sơn Trà đã xuất hiện nhiều tấm gương CBCS tận tụy với công việc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì ANTQ. Thực hiện lời Bác dặn về việc chuẩn bị lực lượng cho sự nghiệp cách mạng, Lãnh đạo CAQ thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi để CBCS được học tập, rèn luyện, cống hiến, phát huy vai trò, năng lực trong mọi mặt công tác.

 

Đồng chí Thượng tá Lâm Cao Luynh thay mặt CBCS CAQ báo công dâng Bác

 

Từ kết quả của các phong trào thi đua, năm 2011, CAQ đã hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác, giữ vững ANTT trong mọi tình huống, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để xảy ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Trong 6 tháng đầu năm 2012, CAQ đã tập trung công tác phòng ngừa, làm rõ 15/19 vụ PPHS, kiềm chế được TNGT. Đặc biệt, vào dịp cuối tháng 4 vừa qua, CBCS CAQ Sơn Trà đã huy động lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2012 với hàng vạn người từ khắp nơi đến tham dự, bảo vệ thành công thương hiệu pháo hoa của TP Đà Nẵng, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách trong và ngoài nước. Tối 17-5 vừa qua, trên địa bàn xảy ra 2 vụ cướp tài sản, nhưng với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, sau 8 giờ đồng hồ, CBCS CAQ đã tập trung điều tra, truy xét bắt giữ được đối tượng gây án cùng tang vật đem lại sự bình yên cho bán đảo. Hiện nay, CBCS CAQ đang nỗ lực khảo sát, nắm tình hình lên kế hoạch bảo vệ an toàn Cuộc thi Dù bay quốc tế lần đầu tiên tổ chức trên địa bàn Đà Nẵng; và đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, chương trình công tác Công an đã đề ra trong 6 tháng đầu năm 2012. 

Tuy nhiên, bên cạnh những việc đã làm được, CBCS CAQ Sơn Trà cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, khuyết điểm trong công tác, đồng thời xin hứa với Bác sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để khắc phục. Đồng chí Lâm Cao Luynh đã thay mặt CBCS CAQ hứa với Bác và các anh hùng liệt sĩ An ninh Khu V, trong thời gian tới sẽ không ngừng học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về nghiệp vụ, tuyệt đối trung thành với Đảng, tận tụy hết mình phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, nguyện suốt đời đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn, kiên trì phấn đấu vì mục tiêu XHCN, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh./.


T.M
 

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 

 

 

  

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
Website Các Đơn vị

 
 
 
 
 
 
Video
Vui lòng cài đặt Flash Player để xem được Video
 
 
 
 
 
 

Cần cài đặt Flash Player để xem

 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 692
Lượt truy cập: 5087265
 
 
 
 
 
 
 
© 2009 Bản quyền UBND quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng
Chịu trách nhiệm: Nguyễn Tự - Chánh Văn phòng  UBND Quận Sơn Trà
Điện thoại: (84 511) 3944 049 * Fax: (84 511) 3944 053
Email: quansontra@danang.gov.vn
Designed by Da Nang ICCO